Thay da ghế massage toàn thân có đắt không?

28/08/2020 11:23, Theo Ghế Massage Nhật Bản |

Da ghế massage toàn thân được coi như một chiếc áo bao bọc và bảo vệ phẩn thân ghế. Nếu như phần cốt lõi của ghế massage toàn thân, bao gồm động cơ, máy móc không được phần “áo” này bao bọc và bảo vệ thì coi như chiếc ghế massage toàn thân này chưa hoàn chỉnh. 

Da ghế vừa là phần hình thức nhất của chiếc ghế massage tàn thân, vừa là bộ phận tiếp xúc trực tiếp với người dùng. Vì thế, một chiếc ghế massage toàn thân hoàn hảo nhất định phải có một bộ da ghế vừa mềm mại êm dịu, vừa sang trọng bắt mắt thì mới chinh phục được người mua.

Tuy nhiên, do thời gian và môi trường, bộ da ghế massage sẽ bị cũ đi, bị nhàu nát, bong tróc , thô ráp, trở nên xấu xí và đem lại không ít khó chịu cho chủ nhân của chiếc ghế. Lúc này, người ta nghĩ đến việc thay cho ghế massage toàn thân một chiếc áo mới. Lúc này, người ta nghĩ đến việc thay một bộ da ghế mới cho chiếc ghế massage của mình. Vậy chi phí thay một bộ ghế da có đắt không? Với mức giá bao nhiêu là hợp lý  chính là vấn đề được nhiều người quan tâm.

Để làm nên một chiếc ghế massage cao cấp, phần da bọc ghế nhất định phải là phần hết sức quan trọng vì nó đập vào mắt người mua trước hết, nó phải đảm bảo yêu cầu chất lượng và đẳng cấp. Vậy điều gì làm nên một bộ da ghế massage chất lượng và đẳng cấp?

Thay da ghế massage toàn thân có đắt không?

Trước hết, chúng ta cần phải biết rằng có rất nhiều cơ sở  nhận thay da bọc ghế. Cơ sở nào cũng có 3 loại da thông dụng để khách hàng lựa chọn bao gồm giả da, da công nghiệp và da thật.

Hai loại đặc biệt thông dụng hay được khách hàng lựa chọn là da công nghiệp và giả da. Thông thường thì chi phí cho một bộ da có thể dao động từ 2 dến 5 triệu đồng đối với loại phổ thông và đắt hơn nữa với dòng da cao cấp.

Bên cạnh đó, da được nhập khẩu từ Ý, Nhật Hàn là những nới có nguồn gốc xuất xứ da bọc ghế tốt nhất với tuổi thọ từ 5 – 10 năm. Ngoài ra, tùy theo điều kiện khí hậu của từng nước, các nhà sản xuất chuyên nghiệp còn đưa ra các loại da phù hợp để tăng tuổi thọ của da bọc ghế được lâu bền hơn.

Khi quyết định thay da bọc ghế, bạn nhất định phải tìm hiểu kỹ lướng cơ sở sẽ cung cấp dịch vụ này cho bạn. Yêu cầu của bạn là cơ sở này phải đảm bảo uy tín, phải có được những review tin cậy. và không có một loại da nào phù hợp với chiếc ghế của bạn hơn là bộ da ghế chính hãng. 

Vì thế, nếu có thể, tốt nhất bạn nên hỏi nhà cung cấp ghế da mà bạn đã từng mua ghế ở đó, họ có bộ phận bảo trì sản phẩm  và nhất định sẽ có bộ da thay thế dự phòng. Thay da ở đay, bạn không chỉ yên tâm có được một bộ da ưng ý mà những kỹ thuạt viên ở đây còn am hiểu kỹ thuật máy móc của bạn, nhờ vậy mà họ sẽ không làm ảnh hưởng đến các bộ phận thuộc về kỹ thuật của ghế trong suốt quá trình thay da.


Hoặc đăng nhập qua

Phone

Hotline: 0949.410.333