So sánh công nghệ 2D, 3D, 4D trên ghế massage toàn thân

01/10/2020 14:12, Theo Ghế Massage Nhật Bản |

Ghế massage là sản phẩm công nghệ hàng đầu trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe hiện nay và đây cũng là sản phẩm có sự đổi mới vô cùng nhanh chóng về mặt công nghệ. Chỉ trong một thời gian ngắn sau khi ra đời ghế massage đã phát triển nhanh chóng và cho ra đời nhiều mẫu mã mới hiện đại hơn, vượt trội hơn về cả thiết kế lẫn công dụng. 

Trên thị trường hiện nay nếu chia theo công nghệ thì sẽ có các dòng ghế massage  cơ bản như ghế massage 2D, ghế massage 3D và hiện đại nhất hiện nay là ghế massage  4D. Tuy tên gọi khác nhau, giá thành khác nhau nhưng thực tế không nhiều khách hàng thực sự hiểu rõ sự khác nhau giữa 3 dòng ghế massage này cũng như lý do dòng ghế massage 4D lại có giá thành cao hơn nhiều so với ghế massage 2D thông dụng. Vậy nên, sau đây chúng ta hãy cùng so sánh thật cụ thể sự khác nhau giữa 3 loại ghế massage này.

Đầu tiên là mẫu ghế massage 2D: những cái tên 2D, 3D sẽ được đặt theo tên của các con lăn massage sử dụng trên ghế bởi nó sẽ là hệ thống chính tạo nên những động tác massage cho khách hàng. Những con lăn 2D tuy chưa sở hữu công nghệ hiện đại nhưng cũng thực hiện rất đầy đủ những chức năng massage cơ bản như xoa bóp, đấm, vỗ, miết,... và đem lại những hiệu quả rõ rệt cho cơ thể. Điểm khác biệt giữa các con lăn là ở cách chúng di chuyển. 

Image Alt

Các con lăn 2D sẽ đi theo hai hướng là hướng ngang và hướng dọc, di chuyển lần lượt trái phải và lên xuống trên cơ thể để thực hiện các động tác massage . Với cơ chế này các con lăn vẫn đem lại hiệu quả lưu thông khí huyết, giảm đau và thư giãn cơ thể rất tốt cho khách hàng.

Tiếp theo là dòng nâng cấp hơn, ghế massage 3D với các con lăn 3D thế hệ mới. Hai điểm nổi bật của dòng con lăn này là khả năng di chuyển theo 3 hướng, hướng dọc, hướng ngang và di chuyển theo chiều sâu cùng chức năng quét cơ thể được tích hợp trong các con lăn. 

Chức năng di chuyển sâu sẽ giúp các con lăn tác động vào tận sâu các nhóm cơ, giúp các động tác massage có hiệu quả sâu hơn cũng như tác động tới những bó cơ bị tổn thương còn tính năng quét cơ thể sẽ xác định những huyệt đạo quan trọng để di chuyển các con lăn chính xác hơn. 

Cuối cùng là dòng ghế massage 4D: sở dĩ những con lăn này được gọi là con lăn 4D vì ngoài 3 hướng di chuyển như con lăn 3D ở trên, những con lăn 4D này còn có thể tự xoay quanh trục, thay đổi tốc độ mát xa để thực hiện được nhiều bài massage khác nhau cũng như thực hiện gần như hoàn hảo các động tác được lập trình sẵn. 

Chính bởi các động tác có độ chính tác cao nên công dụng mà những con lăn này đem lại cũng lớn hơn, ví dụ như giảm đau hiệu quả, thư giãn cơ thể và hồi phục năng lượng nhanh chóng,...

Có thể nói, chính nhờ sự thay đổi tiến bộ không ngừng trong áp dụng khoa học công nghệ tiên tiến, hiện đại mà ghế massage ngày càng đáp ứng tối đa nhu cầu của người sử dụng.


Hoặc đăng nhập qua

Phone

Hotline: 0949.410.333