Phòng ngừa đau mỏi lưng với ghế massage

17/09/2020 20:34, Theo Ghế Massage Nhật Bản |

Đau lưng là  một vấn đề phổ biến ở mọi lứa tuổi và có nhiều nguyên nhân khác nhau gây đau lưng mà chúng ta khó có thể xác định hết. Tuy nhiên để hiểu được cách xử lý vấn đề này chúng ta vẫn nên điểm qua một số nguyên nhân cơ bản gây đau lưng trong cuộc sống hiện nay, tiêu biểu như: 

-    Làm việc, vận động quá sức liên tục là nguyên nhân đầu tiên và cũng là nguyên nhân rất phổ biến. Xương cột sống vốn dĩ đã phải chịu nhiều áp lực nên khi chúng ta làm việc liên tục với áp lực lớn thì vô hình cũng đã khiến hệ thống xương khớp phải gồng mình chịu đựng và từ đó sẽ dẫn tới những cơn đau nhức sau đó. Ngoài ra, với những vận động viên thể thao dù có sức khỏe tốt nhưng nếu tập luyện sai kĩ thuật thì đau lưng cũng là điều không thể tránh khỏi. 

-    Lão hóa là nguyên nhân chủ yếu gây đau lưng ở người già và những cơn đau sẽ tăng dần theo tuổi tác và sức khỏe của người bệnh. Những cơn đau thường xuất hiện kể cả khi không vận động nặng do về già, lượng dịch khớp tiết ra không đủ khiến các khớp không được đệm lót, dễ bị tổn thương và va chạm hơn

-    Làm việc sai tư thế là nguyên nhân thường gặp ở những người làm văn phòng hay công việc hành chính bởi việc đó khiến xương cột sống phảichịu nhiều áp lực hơn và dễ bị tổn thương sau thời gian dài. Ngoài ra, đứng, ngồi sai tư thế sẽ khiến các dây thần kinh bị chèn ép và đó cũng là căn nguyên dẫn tới các cơn đau.

-    Ngoài ra, một nguyên nhân khác khó nhận biết hơn là đau lưng do dấu hiệu của những bệnh lý liên quan đến xương khớp trong cơ thể. Những bệnh thường gặp có thể kể đến như thoát vị đĩa đệm, thoái hóa cột sống,... Những bệnh này thường gặp ở các bệnh nhân có độ tuổi từ trung niên trở lên và gây ảnh hưởng rất lớn tới cuộc sống của người bệnh. 

Phòng ngừa đau mỏi lưng với ghế massage

Một trong những giải pháp an toàn và hiệu quả nhất đối với vấn đề này chính là sản phẩm ghế massage toàn thân tại nhà. Sản phẩm này với thiết kế thông minh, linh hoạt, mô phỏng những động tác massage chuyên nghiệp thông qua hệ thống túi khí và các quả cầu bi sẽ giúp người bệnh giảm dần những cơn đau nhức mà không gây tác dụng phụ, tăng lưu thông tuần hoàn máu cũng như thư giãn các dây thần kinh để xoa dịu các cơn nhức mỏi khó chịu. 

Thiết kế trải dài sẽ giúp các con lăn tác động được tới hầu hết các bộ phận trên cơ thể và mang tới sự chăm sóc toàn diện nhưng tiết kiệm thời gian nhất. Hệ thống quét cơ thể, tính năng massage không trọng lực, massage ấm bằng nhiệt hồng ngoại sẽ giúp gia tăng hiệu quả massage và giúp giảm dần sự quay lại của các cơn đau. 

Các con lăn 3D, 4D sẽ có khả năng massage sâu hơn, tác động tới những khớp bị tổn thương để cải thiện tình trạng bệnh cũng như nâng cao sức khỏe và tinh thần nói chung cho người sử dụng.

Đặc biệt, chế độ massage  không trọng lực ở nhiều loại ghế massage  toàn thân hiện đại cũng có công dụng giảm đau mỏi lưng đáng kể bởi hạn chế tối đa các tác động lên cột sống.

Vì vậy, nếu bị đau mỏi lưng, hãy sử dụng ghế massage  thường xuyên như một liệu pháp tích cực nhất.


Hoặc đăng nhập qua

Phone

Hotline: 0949.410.333