Khả năng bấm huyệt trên ghế massage

30/09/2020 15:25, Theo Ghế Massage Nhật Bản |

Bấm huyệt từ lâu đã được biết đến là một liệu pháp trị bệnh của Y học cổ truyền. Không chỉ ở các nước phương Đông, liệu pháp này cũng được sử dụng rộng rãi cả ở những đất nước phương Tây. Nhiều nghiên cứu về bấm huyệt đã được thực hiện và các chuyên gia khẳng định bấm huyệt đem lại rất nhiều lợi ích cho cơ thể, từ làm thư giãn giảm đau nhức tới trị bệnh và cải thiện khả năng miễn dịch, nâng cao sức khỏe.

Massage bấm huyệt giúp thông kinh hoạt lạc, kích thích khả năng lưu thông máu, hạn chế sự xuất hiện các cục máu đông gây tắc nghẽn mạch máu, giúp giảm áp lực lên tim, cải thiện hệ tuần hoàn. Oxy và các chất dinh dưỡng cũng nhờ đó được đưa tới nuôi dưỡng các tế bào tốt hơn, tăng khả năng hoạt động của phủ tạng và các bộ phận cơ thể. 

Đối với các khớp xương, massage bấm huyệt thường xuyên sẽ tạo tác động kích thích dịch bôi trơn khớp được tiết ra nhiều hơn, giúp khớp hoạt động linh hoạt hơn, hạn chế khô khớp. Các huyệt đạo được cho là điểm nút của các đường kinh mạch, liên quan mật thiết đến phủ tạng con người. vì vậy, việc bấm huyệt giúp ích rất tốt tỏng chữa trị các bệnh liên quan đến phủ tạng. 

Bấm huyệt không quá khó, tuy nhiên nó yêu cầu người bấm huyệt cần xác định chính xác vị trí các huyệt cũng như tác dụng của chúng, đồng thời phải thực hiện các thao tác sao cho chuẩn chỉ nhất để đạt được hiệu quả cao. 

Khả năng bấm huyệt trên ghế massage

Hiện nay, các trung tâm trị liệu hay spa đều có phục vụ dịch vụ massage và bấm huyệt. mức giá rơi vào khoảng 150 – 300k/ lần phục vụ. Ngoài ra, để đáp ứng nhu cầu tự chăm sóc sức khỏe tại nhà dành cho những người có quỹ thời gian hạn hẹp: ghế massage. Đây là thiết bị chăm sóc sức khỏe tân tiên, ứng dụng liệu pháp massage bấm huyệt.

Ghế massage được trạng bị nhiều tính năng khác nhau bao gồm: hệ thống con lăn và túi khí, sưởi hồng ngoại, rung massage, massage không trong lực… thực hiện các kĩ thuật massage khác nhau. Tuy nhiên, con lăn là bộ phận đảm nhiệm chính các thao tác xoa bóp, day, ấn… và bấm huyệt. Con lăn di chuyển trên các khung trượt dọc thân ghế, sử dụng các cánh tay robot linh hoạt chăm sóc từng bộ phận cơ thể. hệ thống con lăn trên ghế massage toàn thân được chia thành: con lăn lưng, con lăn bàn chân và con lăn bắp chân (đối với những sản phẩm ghế massage hiện đại).

Con lăn thường làm từ nhựa hoặc silicon để tạo cảm giác mềm mại khi hoạt động, mô phỏng không thua kém thao tác của bàn tay con người. Các con lăn còn được tích hợp với hệ thống cảm biến nhằm xác định thể trạng của người sử dụng, đồng thời định vị chính xác vị trí các huyệt đạo trên cơ thể để tiến hành thực hiện các chương trình massage bấm huyệt. 

So với việc đặt lịch và sử dụng dịch vụ tại các trung tâm trị liệu và spa, ghế massage tưởng như đắt tiền khi tính toán ra chi phí lại rẻ hơn rất nhiều, hơn nữa vô cùng tiện dụng, phục vụ nhu cầu của người sử dụng bất cứ khi nào ngay tại nhà. Hơn nữa, thiết bị này còn có thể phục vụ được nhiều đối tượng khác nhau nên mỗi thành viên trong gia đình đều có thể sử dụng được.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về khả năng bấm huyệt trên ghế massage. Hi vọng bài viết này đem lại những thông tin hữu ích cho các bạn.


Hoặc đăng nhập qua

Phone

Hotline: 0949.410.333