Hiểu về ghế massage toàn thân Zero Gravity

27/10/2020 22:06, Theo Ghế Massage Nhật Bản |

Ngày nay, gia đình nào cũng nên có trong nhà một chiếc ghế massage để phục vụ cho nhu cầu chăm sóc sức khỏe của các thành viên trong gia đình. 

Ghế massage được các nhãn hiệu uy tín sản xuất với số lượng lớn, có kiểu dáng, mẫu mã và giá thành khác nhau. Ghế massage giá rẻ sẽ có đầy đủ những tính năng cơ bản nhất, ghế tầm trung sẽ có thêm một số tính năng hơn, còn ghế massage cao cấp sẽ được trang bị thêm đủ tất cả loại tính năng hiện đại bậc nhất hiện nay. Một trong số đó phải kể đến ghế massage Zero Gravity.

Zero Gravity được biết đến là một trong những công nghệ nổi tiếng của NASA (Cơ quan hàng không vũ trụ Mỹ). Công nghệ này là công nghệ không trọng lực, được NASA thực hiện là để dành cho các phi hành gia chống lại lực hấp dẫn của trái đất khi tàu vũ trụ cất cánh. Sau này, công nghệ Zero Gravity được ứng dụng nhiều vào lĩnh vực y tế và chăm sóc sức khỏe con người, được thiết kế tích hợp vào những chiếc ghế massage, đem lại lợi ích tuyệt vời cho người sử dụng. 

Ghế massage Zero Gravity vốn là ghế massage toàn thân được nhà sản xuất thiết kế thêm tính năng massage không trọng lực. Ghế vẫn có đầy đủ các chức năng cơ bản với hệ thống con lăn, túi khí massage toàn bộ cơ thể.

Hiểu về ghế massage toàn thân Zero Gravity

Ghế massage Zero Gravity đem lại nhiều lợi ích tốt cho cơ thể người sử dụng:

- Ghế giúp người sử dụng thư giãn, cảm thấy thoải mái ngay khi sử dụng.

- Ghế giải phóng áp lực tại các vùng tập trung cơ bắp như cơ lưng, cổ, vai gáy, chân sau một ngày làm việc mệt mỏi.

- Kết hợp cùng các bài massage sẽ tăng khả năng tuần hoàn của máu, đưa máu đi nuôi các bộ phận trong cơ thể. 

- Mở rộng phổi, giúp người sử dụng hít thở tốt hơn, hấp thụ được thêm nhiều dưỡng khí, đào thải CO2 và độc tố gây hại. 

- Lực được cân bằng trên toàn bộ cơ thể.

- Hỗ trợ điều trị các bệnh liên quan đến xương khớp, tim mạch, huyết áp.

- Giảm stress, căng thẳng trong thời gian dài, không còn tâm lí lo lắng

- Giúp người sử dụng ăn ngon miệng hơn, ngủsâu hơn

Dưới đây là cách sử dụng ghế massage Zero Gravity:

Người sử dụng ngồi vào ghế, chọn chương trình massage phù hợp với hiện trạng cơ thể, sau đó ấn nút để sử dụng chế độ không trọng lực trên bảng điều khiển. Sau khi người sử dụng ấn nút, chiếc ghế massage sẽ bắt đầu ngả về phía sau tạo một độ nghiêng 127 độ. Lúc đó, trọng lượng cơ thể không còn dồn toàn bộ lên phần chân mà được phân bổ đều khắp cơ thể, giúp cho người sử dụng nhanh cảm thấy thư giãn, cơ thể được thả lỏng. Chế độ không trọng lực sẽ kết hợp cùng với túi khí, con lăn massage nhịp nhàng toàn bộ cơ thể.

Ghế massage Zero Gravity thực sự là ghế massage đáng mua để trải nghiệm và sử dụng bởi tính năng trên ghế rất tuyệt vời. Chỉ cần sử dụng ghế massage mỗi ngày khoảng 15-20 phút, cơ thể bạn sẽ trở nên khỏe mạnh hơn sau ngày làm việc mệt mỏi, giảm đau nhức, phòng ngừa và hỗ trợ điều trị bệnh hiệu quả. 


Hoặc đăng nhập qua

Phone

Hotline: 0949.410.333