Hiểu về ghế massage toàn thân đa năng

05/11/2020 16:02, Theo Ghế Massage Nhật Bản |

Ghế massage toàn thân tại nhà là một thiết bị hiện đại, tiên tiến, đa năng, có thể sử dụng vào nhiều mục đích khác nhau. Ghế massage đa năng, hay còn gọi là ghế massage toàn thân, đã trở thành một sản phẩm quá quen thuộc với người tiêu dùng thời hiện đại. 

Đúng như cái tên của nó, ghế massage đa năng được có thể thực hiện được nhiều bài tập massage ở các vị trí khác nhau trên cơ thể chỉ trong cùng một thiết bị. Điều khiến cho dòng sản phẩm này được chú ý nhiều như vậy là do thiết kế tối ưu được tích hợp các bài massage, có thể thực hiện được chức năng của nhiều loại máy massage đơn gộp lại, vì vậy nên xét trên phương diện của người tiêu dùng thì đây quả là một món đầu tư rất hời và tiết kiệm.

Nếu như ghế massage đơn năng là những ghế được thiết kế và sản xuất để chăm sóc chuyên cho 1 bộ phận cơ thể nào đó thì ghế massage đa năng lại có thể thực hiện các bài massage tổng hợp trên khắp cơ thể. Nhưng cũng vì thế nên những chiếc ghế massage đa năng thường có thiết kế cồng kềnh và khó di chuyển hơn những chiếc ghế massage đơn và cũng khó vệ sinh hơn do có cấu tạo phức tạp hơn.

Nên nếu bạn muốn tìm một chiếc ghế massage nhỏ nhẹ, dễ di chuyển, dễ mang theo thì nên cân nhắc lại vấn đề này. Bù lại thì người tiêu dùng sẽ được trải nghiệm cảm giác massage toàn diện hơn. Giá tiền cho một chiếc ghế massage đa năng trên thị trường thường giao động khoảng 10 – 20 triệu tùy theo kiểu dáng, màu sắc, chức năng và nguồn gốc. Ghế càng nhỏ gọn và hiện đại thì chi phí sẽ càng đắt hơn. 

Hiểu về ghế massage toàn thân đa năng

Bây giờ chúng ta hãy cùng đi sâu vào tìm hiểu về cấu tạo và hoạt động của ghế massage đa năng.

Thiết kế của ghế massage đa năng có hình chữ S nâng đỡ và ôm trọn lấy cơ thể người sử dụng cùng với lớp đệm lót phía dưới sẽ tạo cho người dùng một tư thế thoải mái, dễ chịu trong suốt quá trình thực hiện bài massage mà không lo bị mỏi hay khó chịu. 

Hoạt động chủ yếu của ghế massage toàn thân là thao tác massage tác động vào nhiều huyệt đạo quan trọng trên cơ thể nhằm kích thích đến các dây thần kinh và kích thích sản sinh các hoocmon, tăng cường trao đổi chất và đào thải độc tố bên trong cơ thể giúp người dùng cảm thấy thư giãn, dễ chịu, tạo điều kiện cho một giấc ngủ ngon.

Đúng như tên gọi là ghế massage đa năng, sản phẩm có khả năng chăm sóc nhiều bộ phận trên cơ thể: chân, tay, đầu, cổ, vai, gáy, lưng, hông, eo... và có thể kết hợp được các bài massage khu vực chuyên dụng với nhau để tiết kiệm thời gian.  

Sản phẩm có hệ thống con lăn 3D được tích hợp tia hồng ngoại để các tác động của bài massage sẽ có hiệu quả sâu hơn khi người bệnh thực hiện các bài massage trị đau nhức. Một số dòng máy hiện đại có còn chế độ dò tìm huyệt đạo, hệ thống con lăn dự phòng, túi khí, bàn rung,…  để hỗ trợ thực hiện bài massage đạt hiệu quả cao hơn. 


Hoặc đăng nhập qua

Phone

Hotline: 0949.410.333