Hiểu về ghế massage thanh lý

21/10/2020 11:20, Theo Ghế Massage Nhật Bản |

Hiện nay, ghế massage là một trong những thiết bị chăm sóc sức khỏe nhận được nhiều sự chú ý từ người tiêu dùng nhất. Nhằm đáp ứng được nhu cầu cũng như khả năng tài chính của nhiều phân khúc khách hàng khác nhau mà các nhà sản xuất đưa ra thị trường vô vàn mẫu mã với giá cả cùng chức năng rất đa dạng. 

Một chiếc ghế massage được coi là có mức giá rẻ rơi vào tầm khoảng 30 triệu đồng và có khả năng thỏa mãn những nhu cầu massage cơ bản. Những chiếc ghế massage cao cấp hơn, đắt tiền hơn có thể có mức giá lên đến 100 triệu đồng với nhiều chức năng hiện đại, massage toàn thân hoặc massage từng bộ phận như một chuyên viên massage dày dặn kinh nghiệm.

Với nhiều công dụng trong việc tăng cường sức khỏe thể chất và sức khỏe tinh thần của con người thì ghế massage toàn thân ngày càng được nhiều người tin tưởng trao gửi niềm tin để chăm sóc sức khỏe của bản thân và những người thân yêu.

Tuy nhiên, một chiếc ghế massage mới tinh giá rẻ cũng đã khá cao so với thu nhập trung bình của nhiều gia đình Việt Nam hiện nay nên thị trường xuất hiện nhiều cửa hàng chuyên kinh doanh ghế massage thanh lý với giá vô cùng rẻ để phục vụ những khách hàng có nhu cầu mua ghế massage với giá thành phải chăng, đáp ứng đầy đủ nhu cầu của mình và tiết kiệm chi phí.

Vậy ghế massage thanh lý là những sản phẩm như thế nào? Chất lượng của chúng có đảm bảo hay không? Sản phẩm này có an toàn khi sử dụng?... là một số những câu hỏi điển hình trong vô vàn những câu hỏi mà người tiêu dùng đặt ra. Để hiểu rõ hơn về sản phẩm ghế massage thanh lý, chúng ta hãy cũng nhau tìm hiểu về sản phẩm này để có thể hiểu rõ hơn và quyết định đúng đắn khi có nhu cầu mua ghế massage thanh lý nhé!

Hiểu về ghế massage thanh lý

Về nguồn gốc xuất xứ, ghế massage thanh lý có thể đến từ rất nhiều nguồn khác nhau:

- Sản phẩm lỗi thời của các thương hiệu

Với các thương hiệu sản xuất ghế massage, việc liên tục nghiên cứu, cải tiến sản phẩm và đưa ra thị trường những sản phẩm mới là điều cần phải làm để khẳng định vị trí của mình trên thị trường. Chính vì vậy mà khi các sản phẩm mới được ra mắt, các sản phẩm được sản xuất từ trước tồn đọng trong kho chưa được tiêu thụ sẽ ngay lập tức trở thành những sản phẩm lỗi thời. Sau một thời gian, chúng sẽ được đem ra thanh lý dù là hàng mới và chưa hề qua sử dụng.

- Sản phẩm đã qua sử dụng

Nhiều gia đình sau khi mua ghế massage, sử dụng một thời gian thì không muốn sử dụng nữa và đem bán lại, kể cả các dòng sản phẩm đắt tiền. Lý do có thể là bởi khi mua, họ đã không cân nhắc kỹ nhu cầu mà mua phải sản phẩm không phù hợp hoặc không có thời gian sử dụng thường xuyên, để phủ bụi thì tiếc nên chuyển đến các cửa hàng thanh lý. Cũng không loại trừ trường hợp, trong quá trình sử dụng ghế massage bị hỏng hóc, trục trặc nên mới muốn thanh lý.

- Một số loại ghế massage cũ hỏng được các cửa hàng thanh lý mua về sửa chữa, tân trang và bán lại ra thị trường.

Về chất lượng, do đến từ nhiều nguồn khác nhau nên chất lượng của ghế massage thanh lý cũng không giống nhau.

Trên thực tế, không phải cứ ghế massage thanh lý là cũ hỏng, là không tốt. Cũng có những chiếc ghế massage dù mới nhưng vẫn không đủ để đáp ứng nhu cầu sử dụng của bạn.

Lời khuyên hữu ích dành cho bạn khi muốn mua ghế massage thanh lý là cần tìm hiểu trước để có những hiểu biết cơ bản về ghế massage. Ghế massage thanh lý nói riêng và các mặt hàng điện tử thanh lý khác nói chung là loại mặt hàng tương đối phức tạp vì có liên quan đến điện và hệ thống điều khiển. Do vậy, nếu không thực sự hiểu về sản phẩm thì không nên mạo hiểm đầu tư một sản phẩm như vậy để tránh “tiền mất tật mang”.


Hoặc đăng nhập qua

Phone

Hotline: 0949.410.333