Ghế massage toàn thân phòng ngừa thoái hóa đốt sống lưng

23/08/2020 11:53, Theo Ghế Massage Nhật Bản |

Thoái hóa đốt sống lưng là một trong những căn bệnh phổ biến thường xuất hiện ở những người cao tuổi và những người lao động quá sức. thoái hóa đốt sống lưng không gây tử vong nhưng lại có ảnh hưởng trực tiếp đến tâm lý cũng như đời sống sinh hoạt của người bệnh. Vì vậy để phòng ngừa thoái hóa đốt sống lưng bạn nên sử dụng ghế massage toàn thân để ngăn ngừa căn bệnh này.

Tìm hiểu về căn bệnh thoái hóa đốt sống lưng 

Thoái hóa đốt sống lưng là căn bệnh phổ biến thường xuất hiện nhiều ở người già, tuổi tác ngày càng cao càng có nguy cơ bị thoái hóa đốt sống lưng .tuy nhiên ngày nay số người bị thoái hóa đốt sống lưng ngày càng có dấu hiệu trẻ hóa do chế độ dinh dưỡng chưa hợp lý do làm việc quá sức dẫn đến việc quá trình thoái hóa đốt sống lưng diễn ra nhanh hơn.

Thoái hóa đốt sống lưng sẽ gây ra các cơn đau nhức kéo dài âm ỉ ban đầu người bệnh sẽ thấy các dấu hiệu đau nhức nhẹ sau đó các triệu chứng đau tăng dần ảnh hưởng rất lớn đến việc đi lại như khó khăn trong di chuyển, ngoài ra gây ra cảm giác đau vùng lân cân như hông, xương chậu và gây ra tình trạng rối lọa cảm giác khó kiểm soát việc tiểu tiện và đại tiện. Nếu không chữa trị kiệp thời có thể dẫn đến những biến chứng như bị teo cơ, bị liệt hoàn toàn ảnh hưởng trực tiếp đến người bệnh.

Ghế massage toàn thân phòng ngừa thoái hóa đốt sống lưng

Nguyên nhân gây thoái hóa đốt sống lưng

Nguyên nhân chủ yếu gây ra  căn bệnh thoái hóa đốt sống lưng là do tuổi tác. Tuổi càng cao nguy cơ mắc bệnh thoái hóa đốt sống lưng càng cao. Tuổi cao nên lượng canxi bị suy giảm các dụng bôi trơn xương khớp cũng không còn dẫn đến tình trạng xương bị bị lão hóa chèn lên các dây thần kinh mỗi khi di chuyển dẫn đến các cơn đau nhức kéo dài và âm ỉ. ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe người bệnh.

Ngoài nguyên nhân do tuổi tác chúng ta có thể kể đến các nguyên nhân khác như việc lao động và làm việc quá sức, tình trạng này thường xảy ra ở những người trẻ tuổi, do làm việc quá lâu, thường xuyên một tư thế ngại vận động, làm việc quá sức trong thời gian dài cũng là nguyên nhân thúc đẩy nhanh quá trình xương bị lão hóa. 

Các vận động viên thể thao bị chấn thương mạnh, chế độ dinh dưỡng không hợp lý, yếu tố di truyền cũng có ảnh hưởng rất lớn đến việc bị thoái hóa đốt sống lưng. Vì vậy để phòng ngừa thoái hóa đốt sống lưng cần sử dụng ghế massage toàn thân

Phòng ngừa thoái hóa đốt sống lưng bằng ghế massage toàn thân

Sử dụng ghế massage toàn thân được xem là một trong những phương pháp phòng ngừa bệnh thoái hóa đốt sống lưng tốt nhất hiện nay.  Ghế massage toàn thân được trang bị nhiều chức năng hiện đại như con lăn và hàng trăm túi khí có thể thực hiện hàng trăm bài massage khác nhau vừa có thể xoa bóp, vừa có thể day ấn, giúp massage thật sâu à từng khớp xương, giúp giảm mệt mỏi, kích thích sản sinh ra tế bào, giúp xương chắc khỏe hơn. Từ đó đẩy lùi quá trình lão hóa xương đặc biệt là xương sống lưng.

Vừa massage bạn vừa có thể thư giãn xả stress dành thời gian từ 15-30 phút hàng ngày để sử dụng ghế massage đặc biệt là người cao tuổi có thể để lùi được căn bệnh thoái hóa đốt sống lưng. 

Trên đây là thông tin hữu ích trong việc phòng ngừa thoái hóa đốt sống lưng bằng việc sử dụng ghế massage toàn thân mà bạn nên biết. Hy vọng thông tin này đã giúp ích cho bạn trong cuộc sống. Chúc bạn có thật nhiều sức khỏe!


Hoặc đăng nhập qua

Phone

Hotline: 0949.410.333