Ghế massage ngăn ngừa thoái hóa khớp cho dân công sở

09/09/2020 20:20, Theo Ghế Massage Nhật Bản |

Thoái hóa là vấn đề nan giải không của riêng ai và tuổi tác càng cao chúng ta càng có nguy cơ gặp phải vấn đề này. Thoái hóa khớp là dạng thoái hóa thường gặp nhất bởi các khớp phải hoạt động liên tục suốt cả ngày và dịch khớp có thể bị khô hoặc thiếu theo thời gian. 

Thoái hóa khớp hiểu rõ hơn là việc các lớp đệm giữa các khớp mòn dần và mất đi lớp đệm có công dụng giảm sốc giữa hai khớp khiến các xương bị cọ xát và gây đau. Vấn đề này ban đầu chỉ là những cơn đau, nhưng sau đó sẽ lan rộng thành sưng khớp gối, mất khả năng vận động hay  thậm chí xuất hiện các gai xương. Thoái hóa xuất hiện khi tuổi tác đã cao nên đây cũng là bệnh phổ biến ở người trung niên và cao tuổi, nhưng ngày nay bệnh này cũng đang có xu hướng trẻ hóa dần.

Tại sao khớp gối lại là bộ phận thường xuyên bị thoái hóa? Nguyên nhân đơn giản là bởi đây là bộ phận phải vận động liên tục cả ngày và phải gồng gánh cả cơ thể mà lại ít được quan tâm chăm sóc. 

Vai trò của ghế massage đối với căn bệnh thoái hóa khớp gối thường gặp của dân công sở:

Massage không phải một phương pháp xa lạ với chúng ta hiện nay nhưng đối với những người làm việc trong giờ hành chính thì việc dành nhiều thời gian đi massage là việc khá khó khăn, thay vào đó ghế massage lại là phương pháp được ưa chuộng hơn. 

Ghế massage ngăn ngừa thoái hóa khớp cho dân công sở

Với công nghệ hiện đại, hệ thống con lăn và túi khí linh hoạt có thể mô phỏng gần như tương tự mọi bài massage, ghế massage có công dụng thư giãn và trị liệu rất tốt cho mọi đối tượng sử dụng, đặc biệt là người thường xuyên phải ngồi một chỗ như dân văn phòng. 

Hệ thống con lăn lắp dọc ghế sẽ massage dọc theo cột sống và đi hết cơ thể, kết hợp với đó là chế độ massage không trọng lực và những bài massage được thiết kế sẵn để phù hợp với nhu cầu của người sử dụng. Hệ thống túi khí sẽ mát xa sâu hơn ở nhiều mức độ, đặc biệt là những vùng hay bị nhức mỏi như khớp gối để thúc đẩy tăng tiết dịch khớp, ngăn ngừa thoái hóa khớp gối cũng như giảm đau nhức. 

Ngoài ra, massage  còn giúp tăng cường hoạt động của các cơ quan, thúc đẩy lưu thông khí huyết, cung cấp đầy đủ oxi tới các cơ quan và tạo điều kiện cho cơ thể phục hồi và phát triển, đặc biệt là với hệ xương khớp. 

Thời gian massage có thể không quá dài nhưng hiệu quả đem lại là rất lớn, đó chính là lý do ngày càng nhiều công ty lắp đặt ghế massage ngay tại văn phòng để nâng cao hiệu suất làm việc của nhân viên. Massage giúp tạo giấc ngủ ngon hơn và tái tạo tinh thần cho ngày hôm sau, ngoài ra nếu bạn không tiện sử dụng ghế massage toàn thân thì có thể sử dụng các loại máy massage kích thước nhỏ khác để chăm sóc riêng từng bộ phận như máy massage lưng, cổ, vai, gáy,...

Với những chức năng và công dụng mà ghế massage  có thể mang lại cho người sử dụng, chúng ta có thể thấy rằng bệnh thoái hóa khớp ở dân công sở sẽ được ngăn chặn và đẩy lùi nếu sử dụng ghế massage  thường xuyên.


Hoặc đăng nhập qua

Phone

Hotline: 0949.410.333