Ghế massage giúp bạn muốn có hiệu quả cao trong công việc

19/09/2020 20:11, Theo Ghế Massage Nhật Bản |

Ghế massage là thiết bị chăm sóc sức khỏe là điều ai cũng biết, nhưng tại sao ngày nay tại nhiều công ty, văn phòng lại lắp đặt cả hệ thống ghế massage cho nhân viên? Lý do chính là ngoài việc nâng cao sức khỏe, ghế massage còn là liều thuốc hiệu quả giúp hồi phục sức khỏe và nâng cao tối đa hiệu quả làm việc của nhân viên. Vậy nên, với hệ thống ghế massage  này, các công ty có thể chăm sóc tốt nhất cho nhân viên của mình cũng như giúp công việc luôn trôi chảy và được hoàn thành đúng lịch.

Ưu điểm đầu tiên của ghế massage chính là đem lại sự chăm sóc và hồi phục sức khỏe hiệu quả trong thời gian rất ngắn và không tốn nhiều chi phí mỗi lần sử dụng. Nhiều nhân viên do công việc bận rộn và gặp các vấn đề về sức khỏe đã vội vàng đăng kí những khóa chăm sóc sức khỏe kéo dài và đắt đỏ, hơn nữa những lộ trình như vậy thường không được thoải mái về thời gian và phải đi lại rất bất tiện nên gây nhiều ảnh hưởng đến cuộc sống của nhân viên. 

Với chiếc ghế massage tại công ty, mỗi buổi massage chỉ kéo dài 30 phút là đã đủ để chăm sóc cơ thể một cách toàn diện và hiệu quả, không mất thời gian đi lại và chi phí phát sinh và mọi người có thể tranh thủ sử dụng trong giờ nghỉ rất tiện lợi. Chi phí đầu tư ban đầu có thể cao nhưng với tuổi thọ hàng chục năm thì chắc chắn ghế massage sẽ là giải pháp tiết kiệm hơn so với đi massage tại spa. 

Ghế massage giúp bạn muốn có hiệu quả cao trong công việc

Ưu điểm thứ hai và cũng là yếu tố quyết định chính là hiệu quả mà chiếc ghế massage đem lại. Với các nhân viên văn phòng, việc phải ngồi lâu một tư thế và làm việc liên tục chắc chắn là điều không thể tránh khỏi, hậu quả là những vấn đề xương khớp như đau lưng, đau mỏi vai gáy, nhức đầu,... và nhiều vấn đề khác do thiếu vận động gây nên. Vậy nên việc xoa bóp toàn cơ thể không chỉ giúp giảm đau một cách tự nhiên, an toàn mà còn giải tỏa căng thẳng, nạp năng lượng cho các cơ bắp để ca làm việc tiếp theo diễn ra hiệu quả hơn. 

Không chỉ sức khỏe thể chất mà sức khỏe tinh thần cũng là yếu tố quan trọng không thể bỏ qua. Mát xa thường xuyên là biện pháp thư giãn đầu óc hiệu quả nhất, giúp xả stress, giảm áp lực công việc, tăng cường trí nhớ, an thần và hạn chế những suy nghĩ tiêu cực của người sử dụng.

Ghế massage giúp tăng cường lưu thông khí huyết, từ đó tăng cường sức khỏe làn da, giúp các chị em có làn da mịn màng, hồng hào đầy sức sống cũng như một vóc dáng săn chắc, cân đối hơn.

Ngoài ra, các nghiên cứu cũng chỉ ra rằng sử dụng ghế massage đều đặn sẽ giúp đem lại giấc ngủ say và ngon hơn, tăng cường chất lượng giấc ngủ để ngày làm việc tiếp theo diễn ra hiệu quả nhất cũng như phòng tránh những vấn đề do mất ngủ gây ra như vật vờ, mất tập trung, suy giảm trí nhớ, hậu đậu,...

Hãy dành từ 15-30 phút mỗi ngày ngồi ghế massage để không chỉ sức khỏe mà hiệu quả công việc cũng được nâng cao đáng kể.


Hoặc đăng nhập qua

Phone

Hotline: 0949.410.333