Ghế massage Okasa OS-888

Bảo hành

6 năm

Xuất xứGhế massage Okasa OS-888


Okasa OS-888 là mẫu ghế massage cao cấp của thương hiệu Okasa, được ra mắt thị trường vào thời điểm giữa 2021. Sản phẩm được trang bị nhiều tính năng hiện đại như: Con lăn 4D, 122 túi khí, nhiệt hồng ngoại, chế độ không trọng lực…

Con lăn trên ghế massage Okasa OS-888 được tích hợp cảm biến thông minh, có nhiệm vụ quét cơ thể người dùng, xác đinh độ rộng vai, đường cong cột sống. Sau khi lập bản đồ vùng massage sẽ hướng dẫn con lăn massage – bấm huyệt chính xác.

Ghế massage Okasa OS-888

Con lăn công nghệ 4D với khả năng di chuyển linh hoạt sẽ massage cho từng vị trí bị đau nhức ở lưng, mở rộng sang 2 bên để ôm trọn lưng, đồng thời ra – vào sâu để tạo ra các mức độ tác động lực phù hợp, giảm đau nhức hiệu quả.

Hệ thống con lăn được thiết kế để hoạt động trên khung SL, với ray L dài 135 cm giúp mở rộng vùng massage xuống mông và đùi sau chứ không giới hạn ở lưng. Con lăn còn có thể di chuyển theo cột sộng một cách uyển uyển để căn chính các đốt xương, chăm sóc cho các cơ dọc theo lưng.

Ghế massage Okasa OS-888

Ghế massage Okasa OS-888 được trang bị số lượng túi khí lên tới con số 122 vượt trội so với hầu hết các ghế massage OS-series, mang đến khả năng massage toàn thân, cùng lúc nhiều bộ phận cùng lúc cực “đã”. Lực khí áp được điều chỉnh với nhiều cấp độ.

Ghế massage Okasa OS-888

Hệ thống túi khí còn mang đến cho ghế khả năng massage đầu gối nhẹ nhàng nhờ sự di chuyển tích cực của các túi khí ở chân.

Ghế massage Okasa OS-888

Tại vị trí lưng eo là nơi phát nhiệt với các tia hồng ngoại xa mang năng lượng xâm nhập sâu tới các mô và lan tỏa hơi ấm đi toàn cơ thể. Nhiệt nóng giúp làm ấm, tuần hoàn máu tốt hơn, hỗ trợ phòng ngừa nhiều bệnh nguy hiểm, nhất là các vấn đề sức khỏe do thời tiết thay đổi.

Ghế massage Okasa OS-888

Đối với những người gặp trục trặc liên quan tới xương khớp, Okasa OS-888 với chế độ massage vũ trụ sẽ giúp giảm áp lực lên hệ thống xương khớp nhờ cơ chế mô phỏng tư thế của các nhà du hành trên không gian, đưa cơ thể vào trạng thái nhẹ nhàng như lơ lửng, giúp xương được nghi ngơi, phục hồi.

Ghế massage Okasa OS-888

Ghế được trang bị hệ thống phát nhạc qua loa ngoài, kết nối qua bluetooth để tạo không gian massage với tiếng nhạc du dương.

Người dùng còn có thể chọn chế độ massage đung đưa theo điều nhạc. Cảm nhận cảm giác massage chân thực mà êm ái.

Ghế massage Okasa OS-888

Với 4 bài massage tự động, được lập trình trước cùng nhiều bài massage thủ công, Okasa OS-888 mang đến cho người dùng nhiều lựa chọn phong phú để thư giãn, chăm sóc sức khỏe tại nhà.

Ghế massage Okasa OS-888

Phần để chân trên ghế được thiết kế linh hoạt để có thể phù hợp với thể trạng của người dùng.

Sử dụng ghế massage Okasa OS-888 giúp bạn tăng cường tiện ích cho gia đình, nâng cao chất lượng cuộc sống !


Ghế massage Okasa OS-888

Ghế massage Okasa OS-888

Bảo hành : 6 năm

Gọi đặt hàng miễn phí: 0949.410.333

Hoặc đăng nhập qua

Hệ thống đang tải bình luận. Vui lòng chờ tron giây lát...

Phone

Hotline: 0949.410.333